สินค้าใหม่

5 รายการ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
 1. EMMA

  แต่งเติมลุคให้ดูสวยโดดเด่นเกินกว่าใครในสไตล์สุดคลาสสิก ด้วยรองเท้า monobo Signature EMMA ทรงหัวมน กับดีไซน์มินิมอลแสนเรียบง่าย ผลิตจากวัสดุเกรดคุณภาพ ด้านในเพิ่มความนุ่มสบายยิ่งขึ้นกับแผ่นพื้นด้านในของรองเท้าแบบพิเศษ (Airy System) สวมใส่ได้บ่อย ใส่กับอะไรก็ดูดีได้ทุกวัน

 2. EMMA2

  395 THB
  สวยหรูดูแพงได้ง่ายๆ กับรองเท้ารุ่น EMMA2 ด้วยดีไซน์สุดเก๋ลายหนังงู ที่การันตีความเก๋แบบไม่มีเอาท์ รองเท้าใส่สบาย พร้อมให้สาวๆ ใส่เดินลุยน้ำ หรือเดินลุยฝนได้แบบสบายๆแล้วนะคะ เพราะรองเท้าแห้งง่ายแห้งไว ไม่ต้องกังวัลว่าจะมีกลิ่นอับชื้นเลย ไอเท็มนี้แหละ!! ที่จะไม่ทำให้สาวๆเป็นกังวล
 3. Norah 2

  395 THB

  ด้วยดีไซน์สายไขว้สลับสีสุดชิค กับสไตล์โทนสีเรียบที่ใส่ได้ทุกโอกาส พร้อมทั้งทนน้ำ ทนฝนได้เป็นอย่างดี ไม่อับชื้นไม่เหม็น เพราะรองเท้าเปียกน้ำแล้วแห้งไวมาก น้ำหนักก็เบา สวมใส่ก็ง่ายๆสบายเท้าสุดๆ พร้อมให้สาวๆใส่สนุกได้อย่างเต็มที่ไปกับทุกก้าวกับ Norah2

 4. Norah4 Basic

  395 THB

  ให้ความสบายเท้ากับสไตล์ที่โดดเด่นไปกับรัดส้น รุ่น Norah4 Basic น้ำหนักเบาใส่สบาย ใส่แล้วกระชับเท้าดูดีสุดๆใส่ได้ตลอด ลุยน้ำ ลุยฝนได้สบายมากๆค่ะ จะใส่เที่ยวหรือใส่ไปที่ไหนๆ ก็ใส่ได้ไม่มีเบื่อ แถมมีหลายสีให้สาวๆได้เลือก! พร้อมให้สาวๆโดดเด่นต้องรองเท้า MONOBO เท่านั้นนะคะ

 5. Jelly-Lover 1

  279 THB

  รุ่นใหม่ล่าสุด ! สีนี้สวยมาก

5 รายการ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก